กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน มีแบยบ้านสไตล์ร่วมสมัยมาฝากชาวเว็บกันครับ ออกแบบดีไซน์เรียบง่าย ลงตัวแบบร่วมสมัย ให้บรรยากาศครอบครัวที่แสนอบอุ่น หลังนี้เป็นแบบบ้านที่มีชื่อว่า เกษตรวัลลภ ผลงานการออกแบบจากทาง thaidrawing ครับ ลองมาชมกันได้เลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ดีไซน์หลังคาทรงหน้าจั่วเรียบง่าย โครงสร้างยกสูงจากพื้น 1 เมตร ก่อสร้างด้วยอิฐมอญพร้อมแผ่นสำเร็จรูป มีเฉลียงเล็กๆ ที่ด้านหน้าด้วย ให้อารมณ์เหมือนบ้านต่างจังหวัด เหมาะสำหรับสร้างไว้ในเขตนอกเมืองที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ

90 sqm 1 floor bungalow house (1)

 

มาชมแบบแปลนกันครับ หลังนี้ออกแบบเป็นทรงหน้าแคบหลังลึก แบ่งโซนห้องนั่งเล่นและโถงสำหรับพักผ่อนไว้ทางปีกซ้าย ส่วนด้านขวาจัดเป็นห้องนอนและห้องพระ ทางด้านหลังบ้านจะเป็นห้องแต่งตัว ห้องครัว และห้องน้ำ

90 sqm 1 floor bungalow house (4)

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร งบประมาณไม่เกิน 900,000 บาท หากสนใจก่อสร้างบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา : thaidrawing

90 sqm 1 floor bungalow house (2)

.

90 sqm 1 floor bungalow house (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ