สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคนค่ะ ในบทความนี้เราจะพาไปชม บ้านสไตล์ร่วมสมัย ผลงานการออกแบบจาก Modern.Home.Concept.th ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก และมีดีไซน์ที่อบอุ่นน่ารัก เข้ากับพื้นที่ชานเมือง หรือที่ดินในเมืองขนาดเล็ก

 

ฐานบ้านยกขึ้นสูง หลังคาแบบปั้นหยากระเบื้องลอนสีเทาอ่อน ซึ่งดูแล้วเข้ากับโทนสีฟ้าที่เป็นสีฟ้าอมเทาได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ระแนงสีดำตกแต่งตามผนังบ้าน รวมทั้งบริเวณใต้ฝ้าหลังคาด้วย

 

แปลนบ้าน

ลักษณะแปลนบ้านมีการจัดวางอย่างลงตัว ซึ่งพื้นที่ฝั่งขวาทั้งหมดจะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง คือ ห้องนั่งเล่น และห้องครัว ถัดมาตรงกลางจะเป็นห้องน้ำขนาดเล็ก และซ้ายสุดเป็นห้องนอน 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำอีก 1 ห้องค่ะ

 

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน​ 2 ​ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยมากกว่า​ 90 ตร.ม. (ราคากลางพร้อมเข้าอยู่) โดยงบประมาณเริ่มต้นที่​ 1.15 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาท้ายบทความเลยนะคะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern.Home.Concept.th

โทรศัพท์ : 095-331-1166

Line id : sr.mai

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?