แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดย น็อคดาวน์ & Home Design เป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่ออยู่อาศัย 1-2 คัน โดยเฉพาะ โดยออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่กว้างและครอบคลุมครบทุกการใช้งาน เหมาะกับวิถีชีวิตแบบคนยุคใหม่

โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีพื้นฐานการดีไซน์ตามแบบฉบับของบ้านโมเดิร์นที่เราพบได้ทั่วไป แต่แตกต่างในเรื่องของโครงสร้างที่เป็นโครงสร้างแบบสำเร็จรูป บ้านหลังนี้จึงสร้างได้ง่ายและลวดเร็วกว่า

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสที่ช่วยให้บ้านมีความโปร่งสบาย ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังแบบปูนเปลือยที่ให้ความสวยดิบได้เป็นอย่างดี

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมใต้ถุนยกสูงเป็นที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 96 ตาราเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 629,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : น็อคดาวน์ & Home Design

เบอร์โทรศัพท์ : 082 165 1615

เว็บไซต์ : www.kkr101.com

E-mail : kkr2552@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?