แบบบ้านน็อคดาวน์ทรงกล่อง ผลงานการออกแบบโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ บ้านที่ถูกออกแบบและก่อสร้างด้วยวิธีการประกอบจากชิ้นส่วนสำเร็จรูป จึงเป็นบ้านที่สามารถก่อสร้างได้ง่ายและรวดเร็ว ทำให้สามารถประหยัดเวลารวมถึงค่าใช้จ่ายไปได้มาก

โดยบ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็นบ้านที่มีดีไซน์ในแบบโมเดิร์น ตัวบ้านลักษณะแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยมเรขาคณิต จึงให้รูปลักษณ์ของบ้านที่ดูทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ งานโครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างเหล็ก ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง จึงมั่นใจได้ว่าบ้านแข็งแรงแน่นอน

 

ด้านงานตกแต่งนั้น ชิ้นส่วนที่เป็นโครงสร้างจะมีสีดำ ในขณะที่พื้นผิวอื่น ๆ อย่างผนังจะเป็นสีน้ำตาลจากผนังลานไม้เทียม เป็นการผสานการตกแต่งที่ให้กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียล

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยผนังกระจกใสไว้โดยรอบ จึงให้บรรยากาศที่โปร่งสบาย นอกจากนี้ บริเวณหน้าบ้านยังมีเฉลียงกว้างรูปตัวแอลไว้ให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้านรูปตัวแอล ราคาก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 980,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 085-3005775, 063-5925658

Line id : @bb-home (มี@ด้วยนะครับ)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?