บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยรูปทรงของบ้านที่ดูเรียบง่าย ผสานการตกแต่งแบบสวยดิบที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ออกแบบตัวบ้านพร้อมระเบียงนั่งเล่น

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งผนังด้วยปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ ให้บรรยากาศและโทนสีที่สงบ หลังคาของบ้านถูกออกแบบในรูปทรงแบบเพิงหมาแหงน ซึ่งให้ความเข้ากันได้ดีกับรูปทรงของบ้าน

 

บริเวณหน้าบ้านเป็นระเบียงไม้ที่ทอดยาวขนานตัวบ้าน โดยระเบียงตกแต่งด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้รับแขก รอบข้างแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สดชื่นสวยงาม

 

โถงห้องรับแขกภายในบ้านออกแบบโปร่งสบาย ตกแต่งด้วยชุดรับแขกในสไตล์ที่หรูหรา ผนังของห้องติดตั้งเตาผิงไฟที่ให้ความอบอุ่นในฤดุหนาวได้เป็นอย่างดี

 

ห้องครัวตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง ที่ให้ความสะดวกสบายในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอนตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นบรรยากาศที่โปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี การตกแต่งเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้นช่วยให้ห้องโล่งและผ่อนคลาย

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปทรงทันสมัย ผนังภายในเลือกใช้โทนสีครีมเป็นหลัก ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วน

สำหรับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ แม้ภายนอกจะดูเรียบง่าย แต่ภายในกลับตกแต่งได้อย่างสวยงาม และหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา: boutique-homes

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?