พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับ ในบ้าน ครั้งนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาฝากค่ะ ดีไซน์บ้านชั้นเดียวตกแต่งสุดอาร์ตในรูปแบบปูนเปลือย ลงตัวไปกับโครงสร้างทรงเหลี่ยมทันสมัย สวยงามทั้งภายนอกและภายใน พร้อมมุมพักผ่อนรอบบ้าน รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีทำเลที่ตั้งอยู่อำเภอวังน้อย จังหวัดอยุธยา ผลงานก่อสร้างจากคุณ แบบบ้าน แสงตะวัน เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ห ตกแต่งในดีไซน์ปูนเปลือย เพิ่มดีเทลด้วยผนังไม้เทียมสีแดงสดตกแต่งบริเวณใต้หลังคา ปิดทับด้วยหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

บริเวณชั้นล่างมีใต้ถุนเปิดโปร่งรอบด้าน ปูพื้นกระเบื้องทั่วพื้นที่ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานและการดูแลทำความสะอาด เหมาะสำหรับจัดเป็นมุมนั่งเล่น และเป็นมุมใช้งานอเนกประสงค์ไปในตัว

 

ขึ้นมาชั้นบนจะพบกับเฉลียงขนาดพอเหมาะปูพื้นไม้สีเข้ม พร้อมก่อม้านั่งตลอดแนว เพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนชมวิวรอบทิศร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

ด้านในเป็นห้องโถงกลาง ตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือยขัดมัน ผสมผสานไปกับผนังอิฐโชว์แนว เปิดเปลือยเสน่ห์ความสวยงามแบบดิบๆ พร้อมพื้นที่พักผ่อนที่ดูปลอดโปร่งและผ่อนคลาย

 

ห้องครัวตกแต่งได้อย่างสวยงามเคล้าความปราณีต เคาน์เตอร์ครัวปูนเปลือยปูท็อปกระเบื้องสีดำเงา มาพร้อมซิงค์ล้านจานและเตาหุงต้มในตัว เสริมความสวยงามด้วยผนังกั้นเปื้อนกรุกระเบื้องลายโบราณ ที่นอกจะเพิ่มลวดลายน่าสนใจได้มากขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำความสะอาดด้วยเช่นกัน

 

สำหรับแปลนภายใน จากทางเข้าจะพบกับห้องโถงกลาง ทางฝั่งขวามือเป็น 2 ห้องนอน และห้องน้ำ ส่วนทางฝั่งซ้ายมือเป็นห้องนอน และห้องครัว

 

พื้นที่ใช้สอยโดยรวม ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้าน และพื้นที่พักผ่อนบริเวณใต้ถุน ลงตัวทุกมุมมองแถมยังมีพื้นที่ใช้งานครบครัน หากใครสนใจรายละเอียดอื่นๆ เพิมเติม สามารถสอบถามได้จากที่อยู่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 098-164-7662 อาทิตย์

Line : 0874456098

Facebook : แบบบ้าน แสงตะวัน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)