บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังนี้ เป็นบ้านที่เลือกใช้วัสดุจาก BAANPOON LOFT ทำให้ได้บ้านพักอาศัยที่มีดีไซน์และรายละเอียดการออกแบบตกแต่งที่สวยงามโดดเด่น ให้บรรยากาศที่อบอุ่นสบายตา ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกครบครันอีกด้วย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีพื้นฐานการออกแบบในลักษณะแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย โดยรายละเอียดการตกแต่งนั้น ชั้นล่างถูกฉาบผนังภายนอกด้วยปูนเปลือย ในขณะที่ชั้นบนถูกตกแต่งด้วยงานาไม้ที่ให้ความสวยงามอบอุ่น

 

บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบติดตั้งด้วยประตูและผนังแบบกระจกใสทรงสูง จึงทำให้ภายในชั้นล่างของบ้านมีความโปร่งสบาย รวมถึงสว่างด้วยแสงจากธรรมชาติได้ตลอดช่วงกลางวัน

 

ห้องโถงหลักของบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในให้กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลลอฟท์อย่างชัดเจนทั้งผนังปูนเปลือย ฝ้าเพดานงานไม้ รวมไปถึงโคมไฟเพดานแบบอินดัสเทรียล

 

ภายในห้องโถงแห่งนี้ยังเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่เข้ากับธีมหลักของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้แบบกล่องไม้ เบาะนั่งแบบบีนแบ็กที่ให้ความสบายสุด ๆ

 

ชั้นสองของบ้านถูกเชื่อมต่อด้วยบันไดบริเวณนี้ ซึ่งตัวบันไดมีลักษณะที่กว้าง จึงเดินได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ตัววัสดุเป็นงานไม้ที่ให้โทนสีน้ำตาลอ่อนอย่างสวยงาม

 

ทางด้านของห้องครัวนั้น ถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย ผนังเป็นแบบปูนเปลือย พร้อมกับมีเคาน์เตอร์ครัวแบบบิ้วท์อินที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ครบถ้วน สะดวกทุกการใช้งาน

 

สำหรับห้องรับประทานอาหาร จะตั้งอยู่ภายในโถงบริเวณนี้ที่มีผนังอิฐโชว์แนวดูสวยงาม ตกแต่งด้วยโคมไฟที่เดินสายภายนอกในแบบอินดัสเทรียล

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ สำหรับไอเดียของบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ กันนะครับ

ที่มา : BAANPOON LOFT

เบอร์โทรศัพท์ : 021364998 / 0988293860 / 0811396999

Line ID : @baanpoonloft

เว็บไซต์ : www.baanpoonhomeproducts.com

อีเมลล์ : baanpoonthailand@gmail.com

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?