ช่วงเดือนเมษายนของทุกปี จะเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่มีวันหยุดยาว จึงเหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนเพื่อคลายร้อนสำหรับครอบครัว วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปคลายร้อนในบรรยากาศของ บ้านพักสไตล์บาหลี กับ Bali in Loft Huahin รีสอร์ตพูลวิลล่าสุดหรูพร้อมสิ่งสร้างความบันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม

สำหรับบ้านพักแห่งนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอหัวหิน โดยเป็นบ้านบนที่ดินกว้างขวาง ตัวบ้านออกแบบด้วยสไตล์บ้านแบบบาหลีโมเดิร์น มีเอกลักษณ์อยู่ที่หลังคาหลังบาหลีแบบเล่นระดับในโทนสีเข้มที่เข้ากันได้ดีกับผนังภายนอกที่เลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น

 

พื้นที่ส่วนนี้เป็นส่วนของสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมกับลานกว้างที่ออกแบบมาเพื่อการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และการสังสรรค์โดยเฉพาะ

 

ภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยบรรยากาศแบบโมเดิร์นลอฟท์ โดยมีการเลือกใช้ผนังปูนเปลือยเป็นจุดเด่น พร้อมกับการตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์งานไม้โครงเหล็กที่สะท้อนกลิ่นอายของลอฟท์ได้อย่างชัดเจน

 

นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับเล่นพูลไว้โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สามารถเล่นได้หลายคน เป็นกิจกรรมสันทนาการที่ให้ความสนุกสนาน และการออกกำลังกายได้ในตัว

 

ในส่วนของห้องครัวถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ภายในครัวมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้การประกอบอาหารเพื่อการจัดเลี้ยงเป็นไปอย่างสะดวกสบาย

 

ห้องน้ำ เป็นอีกส่วนของบ้านพักที่มีพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง ภายในถูกจัดแบ่งพื้นที่หารใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

 

และในส่วนของห้องนอน เป็นห้องที่มีการออกแบบอย่างโปร่งสบาย สำหรับห้องนี้มีประตูที่สามารถเชื่อมต่อไปยังส่วนของสระน้ำส่วนตัวได้ ภายในห้องนอนถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยสไตล์ลอฟท์จากผนังปูนเปลือย งานบิวท์อินตู้เก็บของแบบเหล็ก และโต๊ะ/เตียงไม้

 

บ้านพักสไตล์บาหลีพูลวิลล่าหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโต๊ะพูล 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว และสระว่ายน้ำส่วนตัว

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากจะเข้าพักภายในบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่พักได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : Bali in Loft Huahin

เว็บไซต์ : www.loftchaam.com

เบอร์โทรศัพท์ :  081 643 4774

อีเมลล์ : loftchaam@gmail.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?