สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียแบบบ้านตัวอย่างเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ ครั้งนี้มีแบบบ้านขนาดกลาง ตกแต่งสวยงาม ในรูปแบบร่วมสมัย มาพร้อมเฉลียงทามกลางสวนสวย อย่ารอช้า เชิญรับชมกันได้เลย

wizualizacja_1_arx_d161_ce

 

ตั้งอยู่ทามกลางสนามหญ้า ที่ตกแต่งเฉลียงกลางแจ้ง ร่มรื่นและดูเป็นธรรมชาติมากกับสนามหญ้าที่ตกแต่งด้วยก้อนหิน ใช้แนวทึกจากไม้ยืนต้นให้ร่มเงาแก่ตัวบ้าน ตกแต่งให้ตัวบ้านนั้นดูโดดเด่นมากขึ้นเช่นกัน

wizualizacja_2_arx_d161_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงมีจังหวะการลดของผนังลงไปเป็นลำดับ จับคู่กับหลังคนปั้นหยาโทนสีสวย เรียบง่าย และได้ความภูมิฐานแก่ตัวบ้านอีกด้วย ไม้ถูกเลือกนำมาตกแต่ง ให้ตัวบ้านนั้นสวยงามยิ่งขึ้น

wizualizacja_3_arx_d161_ce

 

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน และแบ่งฟังก์ชันแยกระหว่างส่วนรับแขก ส่วนนั่งเล่น และส่วนแฟมิรี่รูมอีกด้วย สวยงามลงตัวในทุกๆฟังก์ชัน รองรับของครอบครัวขนาดกลาง หรือผู้ทีมีเพื่อนเยอะๆก็ได้

 

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นทรอปิคอล นำเอาวัสดุจากธรรมชาติเข้ามาช่วยตกแต่ง และที่ขาดไม่ได้คือไม้กระถาง จะให้ความร่มรื่นและดูสบายตามากขึ้น

rzut_6_arx_d161_ce

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง เชิญเพื่อนๆรับชมภาพบรรยากาศที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เพื่อช่วยกระตุ้นไอเดียของเพื่อนๆกันได้เลย
ที่มา Dom.pl

wizualizacja_4_arx_d161_ce elewacja_11_arx_d161_ce elewacja_12_arx_d161_ce elewacja_13_arx_d161_ce elewacja_14_arx_d161_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...