สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้จะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบเท่ ด้วยโทนสีที่น่าค้นหา พร้อมด้วยกรออกแบบที่เรียบง่ายและเป็นสัดส่วน รูปทรงของตัวบ้านก็เปิดพื้นที่ให้สวนข้างบ้านดูโดดเด่นขึ้นด้วย ลองมาชมกันครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว ทรงหน้ากว้าง ผนังภายนอกทาด้วยสีดำทึบ ตัดกับขอบบัวสีขาว หลังคาเลือกใช้แบบแบนตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น ด้านหน้าทางเข้าปูพื้นคอนกรีตเรียบเป็นทางเดิน เพิ่มความร่มรื่นด้วยสนามหญ้าเรียบๆ ด้านข้าง ปลูกต้นไม้ยืนต้นเรียงไว้ด้านหน้าของบ้าน

black-white-modern-house-with-flat-roof-1

 

บริเวณภายในมีความโปร่งโล่งเป็นพิเศษ ด้วยการตกแต่งสไตล์มินิมอล ที่เน้นความเรียบง่ายของสีขาวกับวัสดุไม้ แซมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย หน้าต่างยาวที่ด้านหน้าช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่

เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่เรียบง่าย อบอุ่น แลดูไม่ยุ่งยากเพราะมีรูปทรงแบบเลขาคณิต สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังจะสร้างบ้านครอบครัวหลังเล็กๆ ลองเก็บบ้านหลังนี้เป็นไอเดียกันได้เลยครับ

ที่มา : nz.open2view

 

black-white-modern-house-with-flat-roof-5

 

black-white-modern-house-with-flat-roof-2

 

black-white-modern-house-with-flat-roof-3

 

black-white-modern-house-with-flat-roof-4

 

black-white-modern-house-with-flat-roof-6

 

black-white-modern-house-with-flat-roof-7

 

black-white-modern-house-with-flat-roof-8

 

black-white-modern-house-with-flat-roof-9

 

black-white-modern-house-with-flat-roof-10

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ