แบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น โทนสีขาว – ดำ สุดเท่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้ จะพาไปชมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยๆ กันสักหลัง ออกแบบดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย ตกแต่งดีเทลง่ายๆ แต่มีลูกเล่นสะดุดตา ดีไซน์ขนาดเล็กสำหรับครอบครัวเริ่มต้นโดยเฉพาะครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว เป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีต เลือกใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตกแต่งส่วนบนด้วยโทนสีดำ ตัดกับผนังภายนอกสีขาว เสริมดีเทลเสาอิฐลงไปที่ด้านข้าง ช่วยให้บ้านดูมีลูกเล่นไม่จืดชืดจนเกินไป

Advertisement

1 floor black modern house

 

มาชมในส่วนของการเขียนแบบแปลนกันเลยครับ บริเวณด้านหน้าทางเข้าจะมีที่จอดรถใต้ชายคารองรับอยู่ เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับโซนเตรียมอาหารกลางบ้าน เชื่อมต่อไปยังห้องพักผ่อนด้านหน้า ส่วนทางด้านหลังจะเป็นห้องนอนทั้งหมด

1 floor black modern house 2

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กับพื้นที่ใช้สอยขนาดกะทัดรัด 66.5 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างคร่าวๆ จะใช้เงิน 698,000 – 898,000 บาทโดยประมาณ (ไม่รวมงบตกแต่ง) ใครที่สนใจแบบบ้านหลังนี้และรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกตรงที่มาด้านล่างนี้กันได้เลย

ที่มา : กรมโยธาธิการและผังเมือง1 floor black modern house 3

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...