บ้านปูนเปลือยกะทัดรัด 1 – 2 ห้อง เหมาะทำเป็นร้านกาแฟ หรือรีสอร์ทขนาดเล็ก

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียสร้างร้านกาแฟ คาเฟ่ เล็กๆ วันนี้ ในบ้าน มีแบบที่น่าสนใจมาฝากกันครับ เป็นบ้านขนาดเล็กที่สามารถปรับรายละเอียดได้หลากหลาย จะสร้างเป็นบ้านมีห้องนอนทั่วไป หรือเป็นร้านเล็กๆ ก็ได้ ผลงานจาก Eternity House ครับ ลองมาชมกันเลย

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบเป็นทรงโมเดิร์นหลังคาแบน ผนังภายนอกแต่งด้วยปูนเปลือย มีระเบียงยื่นออกมา ซึ่งจะรองรับพอดีกับพื้นที่ริมแม่น้ำ ให้เป็นมุมพักผ่อนสบายๆ พร้อมชมวิวสวย รอบๆ

 

1-storey-1-2-bedroom-modern-loft-house-1

 

ภายในจะเป็นห้องเปิดโล่ง มีหน้าต่างรอบๆ หากทำเป็นร้านเล็กๆ ก็จะเป็นร้านที่สามารถมองชมทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างโล่งสบาย เหมาะสร้างไว้ในเขตพื้นที่ธรรมชาติที่ร่มรื่น

หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากรายละเอียดก่อสร้างหรือซื้อแบบแปลนของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : Eternity House รับออกแบบ เขียนแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน จัดสวน บ้านพักอาศัย ทาวน์เฮาส์ อาคารพานิชย์ หอพัก อาคารเอนกประสงค์ ตามงบประมาณ

Advertisement

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

083-3227748  ธีระวัฒน์ สุทธวงค์ ( ช่างเจน )
หรือ E-Mail มาได้ที่ eternity_house1999@hotmail.com

400k-small-hip-roof-2-bedroom-house-5-696x267

 

1-storey-1-2-bedroom-modern-loft-house-2

 

1-storey-1-2-bedroom-modern-loft-house-3

 

1-storey-1-2-bedroom-modern-loft-house-4

 

1-storey-1-2-bedroom-modern-loft-house-5

 

1-storey-1-2-bedroom-modern-loft-house-6

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...