แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน มีระเบียงและชายคา สวยงามด้วยอิฐโชว์แนว

กลับมาพบกันเป็นประจำกับแบบบ้านสวยๆ จาก ในบ้าน ครั้งนี้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งให้อารมณ์ที่อบอุ่น และเรียบง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ครับ ผลงานจาก Baanbaab ลองมาชมกันได้เลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกสูงจากพื้น หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ด้านหน้ามีระเบียงพร้อมชายคา สามารถจัดเก้าอี้ให้แขกนั่งพักบริเวณนี้ได้ ผนังภายนอกแต่งด้วยโทนสีเหลือง โดดเด่นตรงบริเวณฐาน สวยงามด้วยอิฐโชว์แนว ให้อารมณ์ที่อบอุ่นเป็นกันเอง

.

Advertisement

 

ด้านข้างมีประตูทางเข้าออกอีกทางหนึ่ง

 

 

เข้ามาชมการวางแปลนภายในกันบ้างครับ เมื่อผ่านระเบียงเข้ามาภายใน จะพบกับโถงซึ่งอยู่กลางบ้านพอดี จากจุดนี้จะเชื่อมกับทุกห้องของบ้าน ด้านหน้ามีห้องนอน 2 ห้อง ด้านหลังประกอบไปด้วย ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอนอีกห้องหนึ่ง

 

ด้วยพื้นที่ใช้สอย 74 ตารางเมตร กับบ้านขนาด 3 ห้องนอน เรียกได้ว่าเป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าทีเดียว งบประมาณก่อสร้างจะอยู่ที่ 600,000 – 800,000 บาท (ขึ้นอยู่กับราคาวัสดุก่อสร้าง) ถ้าแบบบ้านนี้ตอบโจทย์เพื่อนๆ ชาวเว็บและสนใจอยากจะสั่งซื้อล่ะก็ คลิกดูรายละเอียดทั้งหมดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา :  แบบบ้านสำเร็จรูป A-074 โดย Baanbaab

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...