แบบบ้านพักตากอากาศชั้นเดียว ดีไซน์กะทัดรัด บรรยากาศผ่อนคลายเหมาะสำหรับการพักผ่อน

ชีวิตประจำวันในเมืองใหญ่ เต็มไปด้วยความรีบเร่ง วุ่นวาย คงจะดีไม่น้อยถ้าเราได้หยุดพักจากภาระหน้าที่ชั่วคราว ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ รับแสงแดด สายลมจากธรรมชาติ ที่บ้านพักอากาศอันแสนสงบ ร่มรื่น ห่างไกลจากเมืองใหญ่

วันนี้ ในบ้าน ได้นำแบบ้านพักอากาศสไตล์โมเดิร์น จาก Hillside Design มาเป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ ที่มีความฝันอยากจะมีบ้านสักหลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนช่วยระบายน้ำฝนได้ดี มีความสวยงาม เข้ากับยุคสมัย โครงสร้างเป็นเหล็กเสริมคอนกรีต ส่วนผนังภายนอกก่ออิฐฉาบปูน ขีดร่องให้ดูมิติสวยงาม ส่วนผนังใต้หลังคากรุไม้เทียม

Advertisement

 

ผนังบ้านทาด้วยสีขาว กับวงกบสีดำ พร้อมทังแผงกันสาดกระเบื้องโปร่งแสงและประตูหน้าต่างกระจดใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ภายในดูปลอดโปร่งโล่งสบายมากขึ้น

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่น สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ สำหรับใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัว ต่อจากห้องโถงเป็นห้องนอน 3 ห้องเรียงติดกัน ปูพื้นไม้เพิ่มบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

ถัดจากห้องนอนเป็นห้องน้ำขาดเล็ก ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ซึ่งเข้ากันได้ดีกับสุขภัณฑ์สีขาว สวยงาม ทันสมัย ส่วนห้องถัดไปเป็นห้องครัว ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์สีขาว ท็อปด้วยกระเบื้องสีเทา ช่วยให้ทำความสะอาดง่าย

 

โดยรวมแล้วบ้านพักตากอากาศหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว พื้นที่ตัวบ้าน 65 ตร.ม หาเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : The Hillside-Design

เบอร์โทรศัพท์ : 081-3871145

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...