แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยทรงหลังคาเล่นระดับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ทุกคนเข้าสู่ ในบ้าน ค่ะ วันนี้เรามีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากกัน แบบบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ UbonAsset  ตามไปชมกันได้เลย

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นชั้นเดียว พร้อมยกพื้นสูง นอกจากนี้ยังมีระเบียงหน้าบ้านไว้สำหรับนั่งชิล หรือจะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ภายในครอบครัวก็ยังได้ โดยระเบียงไม่มีกันสาดบัง และถูกเปิดโล่งอย่างเต็มที่

 

วัสดุรอบๆ บ้านให้ความรู้สึกแบบอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นผนังไม้ใต้ฝ้าหลังคา หรือพื้นไม้ ตัดด้วยผนังสีขาวอีกทีหนึ่ง ไม่เพียงเท่านั้นบริเวณราวกั้นระเบียงยังเป็นเหล็กสีดำ ช่วยให้รูปทรงบ้านโดยรวมดูโดดเด่นมากขึ้น

 

หลังคาเป็นแบบเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ซึ่งเข้ากับรูปทรงบ้านที่เป็นสไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างดี ดูแล้วไม่น่าเบื่อ และยังช่วยให้รูปทรงภายนอกตัวบ้านมีมิติกว่าเดิม

Advertisement

 

ด้านข้างบ้านเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถได้ 2 คัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว และที่สำคัญสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน ลักษณะบ้านดูเหมือนแบ่งออกเป็นสองโซน แต่เชื่อมต่อถึงกัน หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : UbonAsset

โทรศัพท์ : 094-569-6222, 094-292-5456

Line id : eito2524

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...