แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สุดหรูหรา พร้อมที่จอดรถและระเบียงดาดฟ้า พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม.

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคนค่ะ วันนี้เราจะพาไปชมบ้าน สไตล์โมเดิร์น กัน จุดเด่นของบ้านหลังนี้จะอยู่ที่ระเบียงดาดฟ้าข้างบนพร้อมที่จอดรถด้านล่าง หากใครเป็นสายปาร์ตี้น่าจะชอบบ้านหลังนี้อย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นบ้านหลังนี้ยังให้กลิ่นอายแบบรีสอร์ท เหมาะไว้สร้างต่างจังหวัดจริงๆ พร้อมแล้วไปชมกันได้เลย

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ Tm_design ซึ่งออกแบบตัวบ้านไว้ค่อนข้างหรูหราและมีกลิ่นอายความเป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นหน่อยๆ ที่กั้นระเบียงบ้านมีการเลือกใช้เป็นกระจกใส ช่วยให้ภายนอกบ้านดูโปร่ง นอกจากนี้บริเวณผนังใต้ฝ้าหลังคาก็ใช้เป็นผนังไม้เทียมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และลงตัวมากขึ้น

 

ข้างหลังบ้านถูกออกแบบไว้เรียบๆ โดยเน้นเป็นโทนสีขาวกับเทาตัดกันรวมทั้งบัวตามข้างบนของขอบหน้าต่าง ก็ช่วยให้ด้านหลังไม่ดูแบนเรียบจนเกินไป อีกทั้งผนังบ้านก็ไม่กลมกลืนกันไปทั้งหมดด้วย

Advertisement

 

มองจากมุมนี้จะเห็นทางขึ้นบันไดที่เชื่อมกับห้องครัวไปยังดาดฟ้าด้านบน เหมาะมากในการออกมานั่งเล่นชิลๆ หรือจะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ก็ยังได้ ซึ่งพื้นที่ส่วนนี้ค่อนข้างจะเพียงพอกับจำนวนคนหลายๆ คนเลยทีเดียวค่ะ

 

เข้ามาชมแปลนกันเลยค่ะ เมื่อเดินมาในบ้านแล้วจะพบกับโถงนั่งเล่น และมุมถัดไปคือพื้นที่ของโซนรับประทานอาหาร กับครัวแบบเปิดโล่ง ส่วนฝั่งขวาสุดของบ้านเป็นห้องนอนมาสเตอร์ขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว

 

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก พร้อมระเบียง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 174 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.89 ล้านบาท เหมาะสำหรับทำเป็นรีสอร์ทต่างจังหวัดสุดหรู หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

โทรศัพท์ : 083-5629697

Line id : tommuii

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...