แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โทนสีขาวเรียบง่าย มีระเบียงภายนอกให้นั่งเล่น

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านขนาดเล็ก ที่เรียบง่าย สร้างเป็นบ้านสวนหรือบ้านเปิดให้เช่า ในราคาย่อมเยาที่ใครก็เอื้อมถึงได้ ลองมาชมบ้านหลังนี้กันดู ผลงานดีๆ จาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างก่อด้วยวัสดุเหล็ก ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาโทนสีเทา หลังคาทรงปั้นหยา บริเวณทางเข้ามีระเบียงคอยต้อนรับอยู่ ปูพื้นด้วยไม้ มาพร้อมกับที่นั่งพักรับแขกที่ออกแบบเป็นกันตกในตัว

 

ตัวบ้านออกแบบเป็นทรงหน้ากว้าง แต่ด้านหลังก็มีประตูเข้าออกอีกทางหนึ่งด้วย

 

เข้ามาชมบริเวณภายในกันเลย คุมโทนสีขาวเรียบ ทั้งในส่วนของผนังและฝ้าเพดาน เติมความอบอุ่นด้วยการปูพื้นไม้ กลางห้องโถงมีโคมไฟแขวน ให้อารมณ์แบบคลาสสิคที่มีกลิ่นอายความหรูหราผสมอยู่ด้วย

 

ช่องรับแสงเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ สะดวกง่ายดายต่อการใช้สอย

 

Advertisement

 

ในส่วนของห้องครัว มีการใช้วัสดุปูพื้นที่แตกต่าง โดยจะเป็นกระเบื้องสีขาวเล่นแพทเทิร์นลายจุดสีดำ พร้อมด้วยเคาน์เตอร์ครัวทำอาหารเล็กๆ ที่เพียงพอสำหรับครอบครัวเริ่มต้น

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างน่ารัก ปูพื้นกระเบื้องเล่นลวดลายโทนสีฟ้า ผนังกำแพงใช้กระเบื้องโทนสีขาว แทรกด้วยลายโมเสคตรงส่วนกลาง แบ่งพื้นที่แห้งเปียกด้วยผนังกั้นเพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายดาย

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 750,000 – 950,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา :  บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 คุณอนุทิน

Line lD : kaew888d

 

 

 

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...