บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีเย็นสบายตา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเช่นเคย พร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ ที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ ในบ้าน ก็มี บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝาก เป็นบ้านสวยของคุณ แมว เก้า ชีวิต โตชมบุญ ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้น ตัวบ้านมีรูปทรงที่เรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น จึงดูทันสมัยและสวยงาม ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาเป็นแบบเพิงหมาแหงนที่มุงด้วยเมทัลชีท ผนังภายนอกทาด้วยสีเทา ในบรรยากาศเย็นตา แซมด้วยสีขาวและสีเหลือง

 

บริเวณพื้นที่ด้านหน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงกว้างที่มีพื้นที่เปิดโล่ง จึงเหมาะกับการพักผ่อน รอบเฉลียงยังตกแต่งด้วยรายกั้นที่เล่นลวดลายสวยงามอีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงนั่งเล่นที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยผนังสีครีมอ่อน พร้อมกระเบื้องปูพื้นแบบขัดเงา

Advertisement

 

ห้องนี้จะเป็นห้องครัวที่แสนสะดวก โดยภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล รวมไปถึงหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายกลิ่นและควันได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับห้องน้ำนั้นถูกตกแต่งภายในอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องลายดอกไม้ ภายในยังแบ่งพื้นที่ใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป้นสัดส่วน พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 126 ตารางเมตรครับ

ที่มา : แมว เก้า ชีวิต โตชมบุญ

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...