แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ ดีไซน์ผนังปูนเปลือยสวยดิบ พร้อมเฉลียงพื้นไม้ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม.

บ้านสไตล์ลอฟท์ คือ บ้านที่ตกแต่งด้วยวัสดุที่เน้นการโชว์ให้เห็นผิวสัมผัสและสีที่แท้จริงโดยไม่ต้องปรุงแต่ง เช่น ผนังอิฐก่อโชว์แนว ผนังปูนเปลือย เป็นต้น วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ที่ออกแบบโดย Tm Design ไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านเป็นทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งผนังด้วยปูนเปลือย มีเฉลียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง ปูพื้นด้วยวัสดุลวดลายไม้พร้อมติดตั้งราวกันตกเหล็กสีดำ และสำหรับพื้นที่จอดรถ ออกแบบเป็นหลังคาโครงเหล็ก สามารถรองรับรถยนต์ได้ถึง 2 คัน

 

ประตูหน้าบ้านเป็นประตูแบบบานเลื่อนติดตั้งด้วยกระจกใส รอบตัวบ้านติดตั้งหน้าต่างบานเดี่ยวที่สามารถช่วยระบายอากาศภายในบ้านได้อย่างสะดวก

Advertisement

 

แปลนบ้านภายใน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว และพื้นที่จอดรถรองรับรถยนต์ 2 คันพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 126 ตารางเมตร งบประมาณการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.55 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Tm_design

โทร:  083-5629697

Line: tommuii

.

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...