แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น รูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) พร้อมระเบียงกว้างสำหรับพักผ่อน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม.

วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกไอเดียของ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มากฝากเพื่อนๆ กัน ผลงานการของออกแบบจาก Tm Design ไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้านหลังนี้มีขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมที่จัดวางในลักษณะตัวแอล จึงให้ความเรียบง่ายแต่สวยงาม หลังคาของบ้านเป้นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ในขณะที่ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวยืนพื้น จึงช่วยให้บ้านมีบรรยากาศที่สบายตา

 

ด้านประตู และหน้าต่างของบ้านจะมีลักษณะทรงสูง ใช้วัสดุจากไม้ ช่วยให้บ้านโปร่งสบายและดูคลาสสิคเหมือนบ้านสมัยก่อน นอกจากนี้ตัวบ้านยังออกแบบให้มีระเบียงกว้างที่ทอดยาวตลอดแนวบ้าน เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนนอกบ้านเป็นอย่างดี

 

 

 

 

Advertisement

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงกว้างเพื่อการพักผ่อน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดปะมาณ 145 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท

 

เป็นอย่างแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะเป็นไอเดียที่ถูกใจ และเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ นะครับ สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูงอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083 562 9697

Line ID : tommuii

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...