แบบบ้านร่วมสมัยทรงตัวแอล พร้อมระเบียงสุดกว้างหลังบ้าน บรรยากาศแบบรีสอร์ท 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม.

การจะเลือกบ้านสักหลังนั้นต้องใช้เวลาที่ค่อนข้างนาน เพราะเราต้องมั่นใจจริงๆ ว่าบ้านที่เราเลือกมาแล้วต้องถูกใจ ฟังก์ชันก็ต้องครบครัน แถมยังต้องไม่เกินงบที่เราตั้งไว้มากเกินไปด้วย แต่หากเพื่อนๆ คนไหนยังนึกไม่ออกว่าจะสร้างออกมาในสไตล์ไหนดี และใช้เวลาตัดสินใจนาน วันนี้ ในบ้าน มีบ้าน สไตล์ร่วมสมัย ไว้เป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆ ค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ TP5 Home ที่เน้นการออกแบบบ้านในทรงร่วมสมัย ให้บรรยากาศแบบรีสอร์ทสุดเรียบง่าย พร้อมทั้งมีระเบียงต้อนรับหน้าบ้านขนาดกว้าง นอกจากนั้นยังมีบานหน้าต่างขนาดใหญ่ ซึ่งช่วยเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวจากภายนอกได้แบบเต็มๆ

 

ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาเข้มยืนพื้น ให้ลุคแบบมั่นคง ดูไม่น่าเบื่อง่าย นอกจากนั้นยังมีการยกพื้นสูงเหมาะกับสภาพอากาศแบบเมืองไทย อีกทั้งหลังคาบ้านทรงปั้นหยาก็ดูเข้ากันดีกับตัวบ้านอีกด้วย

Advertisement

 

พื้นที่ด้านหลังจะเป็นลานระเบียงกว้างตามรูปทรงของตัวบ้านตัวแอล ทำให้ระเบียงตรงนี้มีพื้นที่ทั้งหมดอยู่ที่ 50 ตารางเมตร เหมาะทั้งจัดงานปาร์ตี้ หรือจะไว้ทำเป็นครัวด้านนอกสำหรับทำปิ้งย่างบาร์บีคิวก็ได้ค่ะ

 

บรรยากาศลานระเบียงด้านนอก

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 153 ตารางเมตร ส่วนรายละเอียดภายในมี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขกโถง และห้องซักผ้า พร้อมระเบียงนอกสุดกว้าง เหมาะทั้งจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือจะไว้ปรับพื้นที่เป็นสระว่ายน้ำก็ยังได้ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^_^

 

ที่มา : Tp5 Home

โทรศัพท์ : 095-631-3090

อีเมล์ : tp5homedraw@gmail.com

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...