แบบบ้านสองชั้นหน้าแคบแนวลึก 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงใหญ่และที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 168 ตร.ม.

ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคนค่ะ วันนี้เรามีบ้านตัวอย่างจากเว็บไซต์ samhouseplans มาฝากกัน ซึ่งบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบแนวลึก รับรองว่าถูกใจแน่นอน ไปชมรายละเอียดทั้งหมดกันเลย

ลักษณะภายนอกเป็น บ้านร่วมสมัย สองชั้น ตัวบ้านมีความโดดเด่นด้วยหน้าที่แคบ แต่ขยายเป็นแนวลึกไปด้านหลัง ทำให้สามารถจัดวางมุมห้องต่างๆ ได้เป็นส่วนตัวมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังมีดีไซน์ภายที่เรียบง่าย ไม่หวือหวาเกินไป

 

ถัดมาเป็นพื้นที่ข้างบ้าน ที่ถูกขยายให้เป็นพื้นที่เป็นโรงจอดรถในร่ม พร้อมระเบียงรับลมชมวิวชั้นบน ซึ่งมุมนี้หากมีที่ดินขนาดไม่กว้างมาก ก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ตามต้องการได้อีกด้วย

 

Advertisement

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการจัดวางพื้นที่ด้านข้างหันไปทางสระว่ายน้ำ เพื่อให้ลมพัดพาความเย็นจากน้ำเข้าสู่ตัวบ้าน และยังช่วยให้เกิดความสดชื่นทุกครั้งที่มองออกมานอกหน้าต่าง หรือทำกิจกรรมด้านนอก

 

แปลนบ้าน

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงชั้นขนาดกว้างขวาง กับห้องนั่งเล่นส่วนตัวบริเวณชั้น 2 และโรงจอดรถ 2 คัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

 

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับบ้านหลังนี้? หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะคะ หากใครอยากชมบ้านสวยๆ อีก สามารถเข้าไปชมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ด้านล่างตามที่มาเลย แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ ^^

ที่มา : samhouseplans

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...