แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ทั้งหมด 190 ตร.ม.

คอนเทมโพรารี หรือร่วมสมัย เป็นศิลปะการออกแบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนี้ เพราะมีดีไซน์ที่สวยงาม เข้ากับยุคสมัย และไม่จำเจ วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปรับชมอีกหนึ่งไอเดียของ แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก แบบบ้านแสงตะวัน ลองไปชมกันได้เลยครับ

โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง มีพื้นที่ใช้สอยที่มาก ตัวบ้านมีดีไวน์ที่สวยงามหรูหรา การออกแบบหลังคาบ้านเป้นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีเข้ม ในขณะที่รอบตัวบ้านตกแต่งผนังด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีครีมที่ให้บรรยากาศแบบเรียบหรู

 

นอกจากตัวบ้านที่ถูกออกแบบได้อย่างสวยงามหรูหราแล้ว บริเวณหน้าบ้านยังมีทางเดินที่ทอดไปยังสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย

 

Advertisement

แบบแปลนภายใน

.

 

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงและลานซักล้าง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 190 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.5 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านแสงตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 0981647662 อาทิตย์

ID LINE : ben170831

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...