แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม.

การเลือกแบบบ้านสักหลังอาจใช้เวลาค่อนข้างนานก่อนจะได้บ้านตามแบบที่ต้องการจริงๆ เพราะมันคือที่อยู่อาศัยที่เราจะต้องใช้เวลากับมันทุกวันไปอีกหลายปี

ดังนั้นแล้ว หากคุณต้องการสร้างบ้านสักหลัง คุณจะต้องเลือกดีไซน์ที่ถูกใจ การออกแบบฟังก์ชันก็ต้องครบครัน และที่สำคัญต้องพอกับงบประมาณที่เหมาะสมกับสถานะการเงินของเราด้วย

วันนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากเป็นอีกทางเลือกสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาแนวทางในการออกแบบบ้านอยู่ รับรองว่าน่าจะถูกใจใครที่ชื่นชอบการออกแบบที่ดูทันสมัย พร้อมแล้วไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

 

บ้านหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบของ Polarlinedesign โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งผนังไม้ใต้ฝ้าหลังคาและบางส่วนของฟาซาดชั้นสอง ให้บรรยากาศอบอุ่น ตัดกับผนังโทนสีขาวและเทาได้อย่างลงตัว

Advertisement

 

แปลนชั้นหนึ่ง

เข้ามาชมแปลนด้านในกันเลย จะเห็นว่าบ้านหลังนี้มีที่จอดรถลึกเข้ามาในตัวบ้าน ซึ่งสามารถเดินเชื่อมเข้าไปในบ้านได้เลยเวลาฝนตก ไม่ต้องกลัวเปียกเลยค่ะ นอกจากนั้นแล้วชั้นล่างก็มีห้องนอน เหมาะไว้เป็นห้องสำหรับผู้สูงอายุในบ้าน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเดินขึ้นชั้นสองนั่นเอง

 

 

แปลนชั้นสอง

ชั้นสองนี้ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับสมาชิกในครอบครัว หากเดินขึ้นมาจะเห็นว่ามีโถงนั่งเล่น พร้อมด้วย 2 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ

 

 

พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านทั้งหมดจะอยู่ที่ 138 ตร.ม. งบประมาณก่อสร้าง 1.47 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจบ้านแบบนี้สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Polarlinedesign

โทรศัพท์ : 084-6158214

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...