บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมระเบียงแบบทอดยาว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย มีโครงสร้างที่มั่นคงแข็งแรง จึงเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาไปชมอีกหนึ่งไอเดียของบ้านสไตล์นี้กันครับ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Samps Builder ที่ได้ออกแบบและก่อสร้างบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอย และพื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่

 

ตัวบ้านขนาดสองชั้น มีดีไซน์ตัวบ้านในแบบที่เราต่างคุ้นตากัน แต่ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่การตกแต่งภายนอก โดยผนังภายนอกถูกผสมผสานโทนสีอันได้แก่ สีเขียวมิ้นต์ สีขาว สีเทา สีดำ สีส้ม รวมไปถึงสีน้ำตาลจากกระเบื้องลายหินธรรมชาติ ซึ่งช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

จากมุมนี้ เราจะมองเห็นหลังคาของบ้านในโทนสีเทาจากกระเบื้องลอน ซึ่งตัวหลังคามีดีไซน์แบบทรงปั้นหยาแบบเล่นระดับ นอกจากนี้บริเวณด้านล่างของบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับการจอดรถที่มีพื้นที่กว้าง และโปร่งโล่งอีกด้วย

 

จุดเด่นอีกประการหนึ่งของบ้านหลังนี้ คือ ระเบียงชั้นสอง โดยตัวระเบียงถูกออกแบบทอดยาวไปตามแนวตัวบ้าน จึงให้พื้นที่เปิดโล่งที่กว้างขวาง เหมาะกับการใช้งานด้านการพักผ่อนหย่อนใจที่สุด

Advertisement

 

ภายในบ้านก็ถูกออกแบบอย่างสวยงาม และหรูหราไม่แพ้กับภายนอก โดยบริเวณห้องโถงหลักของบ้านจะมีมีเพดานแบบหลุมในโทนสีเทาที่สร้างความโดดและดึงดูดสายตา

 

บริเวณบันไดทางขึ้นชั้นสอง เป็นอีกแห่งที่ถูกตกแต่งในแบบหรูหราด้วยโคมไฟระย้าแบบคริสตัล พร้อมกับราวกั้นอะลูมิเนียมที่รับกับดีไซน์ของโคมไฟได้เป็นอย่างดี

 

แบบแปลนภายในบ้านทั้งสองชั้น

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 222 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 3.49 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sampsbuilder

เว็บไซต์ : www.sampsbuilder.com

เบอร์โทรศัพท์ : 087-186-6333 คุณกาย / 089-188-6333 คุณพาน

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...