25 ไอเดีย “ครัวสวยฟังก์ชันครบ” โทนสีธรรมชาติ บรรยากาศสดชื่น ต้อนรับทุกการเข้าครัว

การจะออกแบบครัวสักห้องนั้น เรียกได้ว่าค่อนข้างจะต้องใช้เวลานานในการเลือกสไตล์ รวมทั้งรูปแบบห้องที่ตรงใจ เพราะห้องครัวนั้นมีรายละเอียดเยอะ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยน และนำดีไซน์ต่างๆ มาผสมผสานกันได้

โดยวันนี้เอง ในบ้าน ก็มี ครัวสวยฟังก์ชันครบ มาให้เพื่อนๆ ชมกัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ Breezy Modern Beach, Vivacious Shabby Chic และ Natural Charming Tropical นอกจากนั้นแล้วแต่ละแบบนั้นมีความแตกต่างกันออกไป แต่ยังคงคอนเซปที่เน้นความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วตามไปชมกันเลยค่ะ

 

Breezy Modern Beach Kitchen ห้องครัวแสนสบายสไตล์โมเดิร์นริมหาด

ห้องครัวสไตล์นี้จะให้บรรยากาศแบบสดชื่นราวกับอยู่ริมชายหาด โดยจะเน้นโทนสีขาวสบายตา วัสดุจะใช้ไม้เป็นหลัก และจะเน้นแสงธรรมชาติเข้ามาค่อนข้างเยอะ เพื่อให้เกิดความรู้สึกแบบรีสอร์ทชายทะเล

1.

 

2.

 

3.

 

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

Vivacious Shabby Chic Kitchen ห้องครัวมีชีวิตชีวาในสไตล์เก่าแต่เก๋

สำหรับครัวสไตล์นี้เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความวินเทจ ให้ความรู้สึกแบบคลาสสิค เน้นเฟอร์นิเจอร์เก่า หรือผนังไม้ ไม่ก็ผนังอิฐที่ให้บรรยากาศแบบบ้านโบราณ แต่ยังคงเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี

10.

 

11.

Advertisement

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

Natural Charming Tropical Kitchen ห้องครัวแนวธรรมชาติสไตล์ทรอปิคอล

ในส่วนของสไตล์สุดท้ายนี้จะคล้ายกับแบบแรก คือ จะให้บรรยากาศแบบทรอปิคอล เน้นความอบอุ่นเป็นหลัก โทนสีที่ใช้จะเป็นโทนสีจากธรรมชาติ ดูแล้วชิลๆ เข้ากับบรรยากาศหน้าร้อน

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

ที่มา : decoist

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...