25 ไอเดีย “ห้องน้ำสีขาวและงานไม้” โปร่งสบายน่าใช้งาน พร้อมความอบอุ่นจากธรรมชาติ ผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้งาน

คุณสมบัติของ โทนสีขาว บ่งบอกถึงความเรียบง่าย ความทันสมัย และความสว่างสดใส ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าโทนสีนี้มักถูกใช้เป็นสีหลักในการตกแต่งผนังห้องและฝ้าเพดาน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน หรือห้องน้ำ

ในขณะที่คุณสมบัติของ วัสดุไม้ นั้นจะสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ ความดั้งเดิม และความอบอุ่น โดยเจ้าลวดลายของเนื้อไม้นี้ มักจะได้รับความนิยมนำมาใช้สำหรับตกแต่งพื้นห้องต่างๆ เพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองให้กับผู้อยู่อาศัย

 

และการตกแต่งห้องด้วยการผสมผสานระหว่างโทนสีขาวและงานไม้นั้น มีความน่าสนใจไม่น้อย เนื่องจากเป็นการสร้างความสมดุลระหว่างความเรียบง่ายทันสมัย และความเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นแต่ไม่อึดอัด เรียกได้ว่าเป็นความลงตัวที่พอดีมากๆ

วันนี้ ในบ้าน จึงอยากจะนำเสนอ ไอเดียตกแต่งห้องน้ำด้วยสีขาวและงานไม้ เป็นตัวอย่างการตกแต่งห้องน้ำโดยใช้องค์ประกอบจากงานไม้ เช่น พื้น ผนัง ตู้เก็บของ หรือเคาน์เตอร์ห้องน้ำ ผสมผสานไปกับโทนสีขาวของสุขภัณฑ์ ผนัง หรือฝ้าห้องน้ำ ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อเข้าไปใช้งาน ไม่ว่าจะอาบน้ำหรือถ่ายทุกข์หนักเบา ตามมาชมกันเลยครับ

 

1.

 

2.

 

3.

 

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

Advertisement

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

ที่มา : decoist

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...