บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางทั้งสองชั้น

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่ทันสมัยสุดๆ เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เป้นบ้านที่เพื่อนๆ หลายคนต่างชื่นชอบ ในบ้าน จึงอยากจะมาเอาใจเพื่อนๆ ด้วยไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้ เป็นผลงานจาก ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์ ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีรูปทรงที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย เน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยสีเทายืนพื้น แซมด้วยสีขาว และตกแต่งตามขอบด้วยสีดำ ซึ่งเป็นการผสานโทนสีที่ดูทันสมัยสุดๆ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่เป็นห้องโถงหลักของบ้าน ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง จึงสามารถตกแต่งและจัดเป็นส่วนต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

 

สำหรับห้องนอนในแต่ละห้องเป็นอีกห้องหนึ่งที่ภายในยังคงเน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ผนังเลือกใช้สีขาวสบายตา ในขณะที่เพดานตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

 

ในส่วนของห้องครัวถูกต่อเติมในพื้นที่หลังบ้าน มุงหลังคาด้วยเมทัลชีท ภายในเดินสายไฟภายนอกเพื่อสะดวกต่อการซ่อมบำรุง ภายในครัวติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอลที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

Advertisement

 

และมาถึงห้องน้ำ ซึ่งให้ความสำคัญไม้แพ้ห้องอื่นๆ โดยภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับมีราวจับที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.3 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์

เบอร์โทรศัพท์ : 095 514 2074

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...