แบบบ้านชั้นเดียวขนาดกะทะรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 74 ตร.ม.

ในปัจจุบัน ผู้คนมักจะนิยมอาศัยอยู่ร่วมกันแบบครอบครัวเล็ก มากกว่าแบบครอบครัวใหญ่เหมือนเมื่อก่อน ทำให้เมื่อหากจะสร้างบ้านสักหลัก บ้านขนาดเล็กที่เหมาะกับครอบครัวจึงเป็นไอเดียที่เหมาะสม

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น จาก Tm_design ที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้ดีสำหรับครอบครัวเล็กๆ ครับ ตามมาเก็บรายละเอียดกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียว ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบโมเดิร์น ขนาดของบ้านมีขนาดเล็กที่เพียงพอสำหรับครอบครับขนาดเล็ก ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา พร้อมกับเพิ่มดีเทลด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติ

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง จึงช่วยให้ภายในบ้านโปร่งสบาย นอกจากนี้พื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถอีกด้วย

Advertisement

 

แบบแปลนภายใน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมที่จอดรถ พื้นทีใช้สอยทั้งหมดประมาณ 74 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 750,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697

Line ID : tommuii

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...