บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังเล็กสุดเรียบง่าย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 76 ตร.ม.

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ในบ้าน แน่นอนว่าวันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านมาให้ทุกคนได้ชมกัน โดยบ้านที่จะพาไปดูกันนั้น เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีความสวยงามและเรียบง่าย ผลงานการออกแบบจาก Cabin Home ไปชมกันค่ะ

บ้านหลังนี้ลักษณะชั้นเดียว ผนังภายนอกของบ้านใช้โทนสีเทาเป็นส่วนใหญ่ ตัดด้วยบัวสีขาวได้ลงตัว โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนคู่ที่รับกับทรงสี่เหลี่ยมของบ้านได้เป็นอย่างดี นอกจานี้ตัวบ้านยังมีการติดตั้งหน้าต่างหลากหลายขนาด ช่วยให้ผนังบ้านดูไม่เรียบและน่าเบื่อจนเกิน อีกทั้งช่วยในการระบายอากาศภายในตัวบ้านไม่ให้ร้อนด้วยค่ะ

 

ประตูหน้าบ้านเป็นประตูกระจกสีเขียวแบบบานเลื่อน พร้อมด้วยวงกบสีขาว เฉลียงหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล พร้อมกับติดตั้งราวกันตกเหล็กสีดำ ซึ่งตัดกับโทนสีบ้านทั้งหมดอีกที

 

ห้องโถงของบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวแบบขัดเงา ผนังของห้องทาด้วยสีขาวสะอาดตาเช่นเดียว ช่วยทำให้ห้องดูสว่างและโปร่งโล่ง พร้อมกับตกแต่งด้วยเพดานแบบหลุมที่ติดตั้งโคมไฟเพดานแบบวอร์มไลท์

 

สำหรับห้องนอน มีการปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวขัดเงา ผนังห้องทาด้วยสีชมพูอ่อนสดใส พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ทำให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่ง เพดานเป็นแบบฝ้าหลุมที่ให้มิติกับห้องได้ค่อนข้างดี

Advertisement

 

ห้องน้ำมีดีไซน์ และการตกแต่งที่ดูหรูหรา พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ตัดกับผนังที่ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวสลับดำ พร้อมกับติดตั้งสุขภัณฑ์สีขาวสะอาดตา และแบ่งพื้นที่ใช้สอยแบบแห้ง และเปียกได้อย่างลงตัว

 

แปลนบ้าน

.

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 76 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 840,000 บาท เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home

โทรศัพท์ : 088-2900838,055-000644

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...