บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีโทนสีเบจ หลังคาแฝดทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม.

หนึ่งในบ้านยอดนิยมของคนไทย คือ บ้านสไต์คอนเทมโพรารี เพราะเป็นบ้านที่มีดีไซน์และการตกแต่งที่สวยงาม พร้อมกับการออกแบบตัวบ้านที่เน้นความโปร่ง เหมาะกับเมืองร้อน วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาให้เพื่อนๆ ได้ชม เป็นผลงานจาก Up2Home ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวฐานยกขึ้นต่ำ ตัวบ้านถูกดีไซน์ในแบบคอนเทมโพรารี ความโดดเด่นอยู่ที่หลังคาทรงปั้นหยาแบบแฝด มุงด้วยกระเบื้องสีเข้ม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีเบจ แซมด้วยสีขาวและครีม จึงทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่น และอ่อนโยน

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ช่วยให้บ้านสว่าง และโปร่งสบาย นอกจากนี้ยังเสริมด้วยเหล็กดัดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้บ้าน

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผนังภายในเลือกใช้โทนสีขาวที่ช่วยให้บ้านสว่าง และมีมิติ พร้อมกับตกแต่งด้วยผ้าม่าน และโคมไฟระย้าที่ให้ความสวยหรูให้กับบ้าน

 

Advertisement

ห้องครัวถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีอ่อน จึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ภายในครัวถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังทรงตัวแอลที่ช่วยอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย พื้นที่ภายในห้องน้ำถูกแบ่งส่วนการใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วน สะดวกต่อการใช้งาน

 

สุดท้ายก็มาถึงห้องนอน โดยห้องนอนเป้นห้องที่เน้นความโปร่งสบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น เพื่อให้พักผ่อนได้สบายที่สุด จึงเลือกใช้โทนสีเทา พร้อมหน้าต่างทั้งสองทิศที่ช่วยถ่ายเทอากาศได้ดี

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว  1 ห้องรับแขก  1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมระเบียงพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร

ที่มา : Up2Home รับออกแบบและงานก่อสร้างทุกชนิด

เบอร์โทรศัพท์ : 089 424 5427

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...