แบบบ้านกระท่อมไม้ขนาดเล็ก ดีไซน์แบบลอฟท์ที่ภายใน รองรับการใช้ชีวิตที่ครบครัน

สำหรับบ้านที่จะนำมาฝากชาวเว็บในคราวนี้ จะเป็นบ้านกระท่อมไม้หลังเล็กๆ ตกแต่งภายในสไตล์ลอฟท์เพื่อรองรับการใช้ชีวิตที่ครบครัน พร้อมชานบ้านที่ดูอบอุ่นเรียบง่ายบริเวณด้านหน้า

โครงสร้างบ้านทำจากไม้ ทาตกแต่งด้วยสีดำทึบ ออกแบบหลังคาเฉียงๆที่ทำจากวัสดุเมทัลชีทสีดำทึบเช่นเดียวกับตัวบ้าน บริเวณหลังคาพาดยาวปกคลุมตรงชานบ้านเป็นกันสาดในไปตัว นอกจากนี้ ยังมีบ้านพักสำหรับแขกมาเยือนแยกไว้ภายนอกอีกต่างหากด้วย

 

black cabin loft houseblack cabin loft house

 

 

บริเวณภายในเป็นห้องเดี่ยว ตกแต่งภายในด้วยสีขาวล้วน ที่ทำให้พื้นที่แคบๆดูโล่งกว้างขึ้นมาได้ จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครันพร้อมใช้งาน ทั้งห้องครัว และห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ที่นอกจะดูดีมีสไตล์แล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ ให้โล่งสบายน่าอยู่อีกด้วย

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 44 ตารางเมตร (ไม่นับเรือนพักรับแขกจำนวน 2 หลัง) หากคำนวณเป็นงบประมาณการก่อสร้างแล้ว จะตกอยู่ที่ราวๆ 400,000 – 500,000 บาท โดยประมาณครับ

ที่มา : Svenkfast

 

black cabin loft house (1)

 

black cabin loft house (2)

 

black cabin loft house (3)

Advertisement

 

black cabin loft house (4)

 

black cabin loft house (5)

 

black cabin loft house (6)

 

black cabin loft house (7)

 

black cabin loft house (8)

 

black cabin loft house (9)

 

black cabin loft house (10)

 

black cabin loft house (11)

 

black cabin loft house (12)

 

black cabin loft house (13)

 

black cabin loft house (14)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...