ไอเดียประตูรั้วบ้าน ‘เหล็กฉลุลาย’ แข็งแรง คงทน สวยงามแบบไม่ซ้ำใคร

ประตูรั้ว คือจุดแรกที่คนจะได้เห็นก่อนเดินเข้าสู่บ้าน ดังนั้นจึงไม่ควรละเลยดีไซน์การออกแบบที่ควรจะมีความสวยงาม โดดเด่น และเข้ากับบ้านของเราด้วย ซึ่ง ประตูรั้วบ้านเหล็กฉลุลาย ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะมีทั้งความแข็งแรง และความสวยงามจากลวดลายฉลุโดยเฉพาะ

สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียประตูรั้วบ้านฉลุลายสวยๆ มาฝากกันครับ เป็นผลงานจากบริษัท Fab & Form ผลิตภัณฑ์รุ่น ใบไม้เปลี่ยนสี มีจุดเด่นที่ดีไซน์การออกแบบซึ่งผ่านกระบวนการคิดมาอย่างลึกซึ้ง

 

Advertisement

“สัญลักษณ์ของการเติบใหญ่ เริ่มต้นได้เมื่อคุณปล่อยวางสิ่งเก่าออกจากตัวตนเดิมๆ” คือแนวคิดพื้นฐานที่เป็นแรงบันดาลใจของผู้ผลิต ประตูรั้วเหล็กฉลุลายรุ่น ใบไม้เปลี่ยนสี จึงกลายมาเป็นประตูเหล็กลวดลายรูปต้นไม้ที่แผ่กระจายกิ่งก้านสาขานั่นเอง

 

วัสดุที่ใช้มาจากเหล็กสีดำ มีความโปร่งด้วยการเจาะรูพรุนบนพื้นผิวประตู ให้บรรยากาศภาพรวมของบ้านดูไม่อึดอัด แต่ก็ดูมีความปลอดภัย เนื่องจากเป็นวัสดุที่แข็งแรงได้มาตรฐาน

 

นอกจากนี้ ประตูบ้านรั้วเหล็กฉลุลายรุ่นนี้ ยังมีความเข้ากับบ้านได้หลากหลายสไตล์โดยไม่ขัดเขิน ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นหรือบ้านสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย

 

หากเพื่อนๆ ชาวเว็บ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออยากซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ ติดต่อได้ที่ โทรศัพท์ 095-460-9937, 02-416-0309 หรือข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้เลยครับ ^_^

Line: @fabnform

Facebook : facebook.com/fabnform/

Website : fabnform.com

Email : design@fabnform.com

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...