แบบบ้านทรงร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 950,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดีย และแบบบ้านสวยๆ เพื่อสร้างฝัน และแรงบันดาลใจให้กับคนอยากมีบ้าน สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านทรงร่วมสมัย มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน โดยเป็นแบบบ้านผลงานการออกแบบจาก Tm Design ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยรูปทรงแบบร่วมสมัย หรือคอนเทมโพรารี ตัวบ้านดีไซน์ยกพื้นต่ำ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่น และดูสบายตา ด้านการออกแบบหลังคา ออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็ก

 

การออกแบบประตูและหน้าต่าง ออกแบบด้วยประตูและหน้าต่างทรงสูง ติดตั้งด้วยกระจกใส จึงช่วยให้บ้านดูสว่าง และโปร่งสบายเป็นที่สุด

Advertisement

.

 

สำหรับแบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 92 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 950,000 บาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านทรงร่วมสมัยหลังนี้ เป็นบ้านที่มีขนาด และราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสม ทั้งยังมีการออกแบบที่สวยงามอีกด้วย หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697, 095-3163779

Line ID : tommuii

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...