แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบสำหรับที่ดินหน้าแคบ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันพร้อมไอเดีย และแบบบ้านสวยๆ กันอีกเช่นเคย และวันนี้ ในบ้าน เราก็มี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย Tm Design ลองไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบยกพื้นต่ำ การดีไซน์บ้านเป็นบ้านรูปทรงแบบคอนเทมโพรารีที่มีความสวยงาม แต่เรียบง่าย การตกแต่งภายนอกเน้นการเลือกใช้โทนสีอ่อนอย่างสีครีมยืนพื้น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีอ่อน

 

ทางด้านประตูและหน้าต่างเป็นประตูหน้าต่างแบบกระจกใส โดยเป็นลักษณะแบบบานเลื่อน ถูกติดไว้รอบตัวบ้านจึงให้ความโปร่งสบาย และเย็นสบายได้ทั้งวัน เหมาะกับอากาศของเมืองไทย

Advertisement

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 950,000 บาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีจาก  หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจอยากจะมีบ้านสวยแบบนี้สักหลังก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ทีเอ็ม ดีไซน์

FB : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697, 095-3163779

Line ID : tommuii

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...