บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบเพื่อครอบครัวขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 2.6 ล้านบาท

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย เพราะมีดีไซน์ที่สวยงามงาม มีรูปทรงที่เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานบ้านสวยจาก Modern Tage House&Design ไปชมพร้อมกันเลยครับ

ลักษระบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยรูปทรงแบบคอนเทมโพรารีที่มีรูปทรงที่ดูเรียบง่าย แต่สวยงาม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอน ตัวบ้านถูกทางด้วยโทนสีครีมยืนพื้น แซมด้วยสีม่วงอ่อน ให้บรรยากาศที่สวยงามอ่อนโยน

 

พื้นที่ภายในบ้านออกแบบโดยเน้นที่ความโปร่งสบาย ผนังภายในเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น จึงช่วยให้บ้านสว่าง และดูมีมิติ ภายในห้องนั่งเล่นถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยหรู พร้อมโคมไฟระย้าแสนสวยงาม

Advertisement

.

 

ภายในห้องนอนถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีเช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน ภายในห้องถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย และน้อยชิ้น

.

 

ห้องน้ำของบ้านถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องที่เลือกใช้โทนสีสวยสะดุดตา ภานในติดตตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน และสะดวกสบาย

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน (1 Master) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงชมวิวชั้น 2 และที่จอดรถ พื้นที่รวมประมาณ 150 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 2.6 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เบอร์โทรศัพท์ : 097 319 5578

Website : www.moderntage.com

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...