บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตกแต่งหรูหรามีระดับ งบก่อสร้าง 1.99 ล้านบาท

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป้นบ้านที่ถูกผสานการออกแบบระหว่างบ้านทรงคลาสสิค และบ้านทรงโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกัน จนเกิดเป็นบ้านที่มีความสวยงามทันสมัย เป็นที่ถูกใจของหลายๆ คน และวันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดย Modern Tage House & Design 

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ถูกออกแบบด้วยสไตล์แบบคอนเทมโพรารี ให้ดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีขาวที่ผสานไปกับสีม่วงอ่อน ให้ความสวยสง่าได้เป็นอย่างดี หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนที่อ่อน

 

ไม่ไกลจากตัวบ้านด้านหน้า มีที่จอดรถแบบเปิดโล่ง สามารถใช้จอดรถยนต์ได้ถึงสองคัน ทั้งยังสามารถประยุกต์ใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย

 

ภายในบ้านเน้นความโปร่งสบายด้วยบานหน้าต่างจำนวนหลายบานที่ให้แสงสว่าง และถ่ายเทอากาศได้ดี ภายในโถงห้องนั่งเล่นถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างครบครัน

Advertisement

 

ห้องน้ำภายในบ้านถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสีสันที่สดใส ให้บรรยากาศที่สดชื่น ภายในติดตั้งอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

 

ห้องนอนเป็นห้องที่มีขนาดพอเหมาะเพียงพอต่ดการใช้พักผ่อน ภายในตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย พร้อมกับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน (1 Master) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว  พร้อมระเบียงชมวิวชั้นสอง และที่จอดรถ งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.99 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับผลงานบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ รูปทรงและการตกแต่งสวยถูกใจเพื่อนๆ กันหรือเปล่าครับ โดยเพื่อนๆ สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : moderntage

เบอร์โทรศัพท์ :  (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...