แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถในตัว

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้าน และแบบบ้านสวยๆ เพื่อเป็นไอเดีย และสร้างแรงบันดาลใจให้คนอยากมีบ้าน สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบโดย NK Construction ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นลักษณะบ้านที่สวยงามทันสมัย และเป็นที่นิยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวที่ให้บรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย

 

ตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างทรงสูงทั่วทั้งบ้าน จึงให้ความโปร่งโล่ง และเย็นสบาย นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีมุมพักผ่อนจากระเบียงชั้นสอง และชั้นล่างก็มีพื้นที่สำหรับจอดรถอีกด้วย

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงชั้นสอง และที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร ที่ดิน หน้ากว้าง 11 เมตร ลึก 15 เมตร

.

เป็นอย่างกันบ้างครับกับแบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ หากเพื่อนๆ ชอบแบบบ้านหลังนี้ ก็สามารถติดต่อซื้อแบบ หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : สร้างบ้าน เชียงราย-พะเยา-เชียงใหม่

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...