บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาปั้นหยา รูปทรงกล่องเรียบง่าย พร้อมระเบียงชมวิวชั้นสอง

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันเช่นเคยกับ ในบ้าน โดยวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสวยๆ มาให้ชม สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บคนไหนที่กำลังจะสร้างบ้านแต่ยังไม่มีไอเดีย ไม่รู้จะสร้างบ้านสไตล์ไหนดีโดยเฉพาะ ไว้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านของตัวเอง ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ คุณ พงค์พันธ์ ถาวร  ไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ตัวบ้านมีสองชั้น ขนาดหลังค่อนข้างใหญ่ ดีไซน์ใน สไตล์คอนเทมโพรารี ดูแล้วสวยงาม เรียบง่าย ตัวบ้านภายนอกใช้โทนสีเทา ดูเรียบง่ายเข้ากันกับหลังคาทรงปั้นหยาสีน้ำตาลเข้ม ระเบียงชั้นบนกว้างขวางติดตั้งราวกันตกสแตนเลส และสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้เต็มที่สุดๆ

 

หน้าบ้านติดตั้งประตูกระจกบานเลื่อนวงกบสีดำบานใหญ่ เฉลียงหน้าบ้านโปร่งโล่ง โดยออกแบบทางเดินขั้นบันไดไม่กี่ขั้น เดินขึ้นลงได้สบายๆ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนสวยงาม พร้อมพื้นที่จอดรถด้านข้าง

 

ภายนอกตัวบ้านมีการติดตั้งโคมวอร์มไลท์ ที่ช่วยให้แสงสว่างในยามค่ำคืน

Advertisement

 

พื้นของบันไดบ้าน เป็นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเข้มสวยงาม พร้อมราวกันตกเหล็ก

 

ห้องนอนมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ผนังทาสีขาวทำให้ห้องดูสว่าง กว้าง และโปร่งมากยิ่งขึ้น ประตูห้องเป็นประตูไม้บานเดี่ยวดีไซน์สวยงาม

 

ห้องน้ำปูพื้น และผนังด้วยกระเบื้องสีขาวผิวด้าน เข้ากันกับสุขภัณฑ์สีขาวสะอาดตา พร้อมกับแบ่งพื้นที่แห้ง/พื้นที่เปียกอย่างเป็นสัดส่วน โดยใช้เป็นผนังก่อสูงขึ้นมา ดูแล้วสวยงามเรียบง่าย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ สวยถูกใจเพื่อนๆ กันไหมคะ? ถ้ามีเพื่อนๆ ชาวเว็บคนไหนสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ ^^

ที่มา: พงค์พันธ์ วรถา

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...