แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องนํ้า พร้อมที่จอดรถ งบเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย พร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนอยากมีบ้าน สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบโดยคุณ Sarawut Khaojan ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาของบ้านเป็หลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีที่อบอุ่นอย่างสีน้ำตาล จึงทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ดูสบายตาน่าอยู่เป็นที่สุด

 

บริเวณทางเข้าหน้าบ้านทีเฉลียงขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับตกแต่งไว้เป็นมุมนั่งเล่น บริเวณด้านข้างยังมีพื้นที่สำหรับที่จอดรถอีกด้วย

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องนํ้า 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ นะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sarawut Khaojan

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...