แบบบ้านรูปทรงร่วมสมัย ออกแบบครอบคลุมทุกการใช้งาน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้าง พื้นที่ 139 ตร.ม.

การจะสร้างบ้านขึ้นสักหลัง เจ้าของจำเป็นต้องสำรวจความต้องการของตัวเองก่อนว่าเราต้องการบ้านแบบไหน หลายคนต้องการบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างทั้งภายในและภายนอก ซึ่งก็เข้ากับไอเดียของ แบบบ้านรูปทรงร่วมสมัย หลังนี้จาก Tm Design ลองมาชมกันเลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้มีขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงแบบร่วมสมัยที่ดูเรียบง่ายแต่สวยงาม มาพร้อมกับที่จอดรถสองคัน หลังคาเลือกใช้รูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ผนังภายนอกเป็นผนังโทนสีขาว แซมด้วยโทนสีเทาจากผนังหินเทียม

 

บริเวณพื้นที่ด้านหลังของบ้านถูกออกแบบเป็นเฉลียงกว้างพร้อมชายคาเพื่อป้องกันแดดและฝน เป็นการออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศที่โปร่งสบายใกล้ชิดสวนหลังบ้านโดยเฉพาะ

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 139 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นประมาณ 1.4 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ หากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดตต่อได้โดยตรงตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697

Linr ID : tommuii

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...