แบบบ้านรูปทรงร่วมสมัย ดีไซน์ยกพื้นสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงเอนกประสงค์ พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

บ้านรูปทรงร่วมสมัย หรือบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามจากการผสมผสานความโมเดิร์นและความคลาสสิคเข้าด้วยกันอย่างลงตัว วันนี้ ในบ้าน ก็ได้นำเอาไอเดียของ แบบบ้านร่วมสมัย มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเพื่อสร้างไอเดีย และแรงบันดาลใจ เป็นผลงานบ้านสวยจาก Tm Design ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านถูกยกพื้นขึ้นสูง ออกแบบด้วยสไตล์แบบคอนเทมโพรารี หรือทรงร่วมสมัย หลังคาของบ้านดีไซน์ด้วยหลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็ก ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา ให้บรรยากาศที่สวยงามเย็นตา

 

นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน ในขณะที่ด้านข้างมีเฉลียงกว้างที่เหมาะสำหรับเป็นมุมทำกิจกรรมหลากหลายตามความต้องการ

 

Advertisement

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว  1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 160 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.6 ล้านบาท

 

หวังว่าไอเดียของแบบบ้านรูปทรงร่วมสมัยดีไซน์ยกพื้นสูงหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะได้แบบบ้าน และข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697

Line ID : tommuii

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...