แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบหลังคาทรงปั้นหยา พร้อมเฉลียงพักผ่อนหลังบ้าน งบก่อสร้าง 1.35 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียบ้าน หรือแบบบ้านที่สวยงาม มีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่ราคาประหยัดกันอยู่ วันนี้เราก็มี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย Tm_design มาฝากกันครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว มีขนาดกระทัดรัด ออกบ้านในสไตล์คอนเทมโพรารี ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีครีมที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย ผสายไปกับโทนสีฟ้าจากกระเบื้องลายหิน และหลังคารูปทรงปั้นหยา ที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

พื้นที่ด้านหลังของบ้านออกแบบเป็นเฉลียงขนาดใหญ่ ออกแบบโปร่งโล่ง ปูพื้นด้วยไม้เทียม ทั้งยังออกแบบให้มีหลังคาที่ช่วยกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี

Advertisement

.

 

เรามาชมแบบแปลนภายในกันบ้างครับ เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับโถงห้องนั่งเล่น ถัดไปจะเป็นห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว ถัดมาอีกมุมหนึ่งจะเป็นห้องนอน และห้องน้ำ

.

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอย 99 ตร.ม.  งบก่อสร้าง 1.35 ล้านบาท (ราคาตามประเมิน)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Tm_design

โทร: 083 562 9697

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...