แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมดีไซน์บ่อปลาหน้าบ้านเพิ่มความโดดเด่น

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย เนื่องจากมีรูปทรงที่เรียบง่าย แต่สวยงาม มีการออกแบบให้เข้ากับอากาศร้อนได้อย่างเหมาะสม วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมไอเดีย แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย Tm design ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ถูกออกแบบด้วยรูปทรงสไตล์คอนเทมโพรารี มีรูปทรงที่เรียบง่าย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้บรรยากาศที่สบายตา หลังคาออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบโทนสีน้ำเงิน

 

การออกแบบบ้านหลังนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และด้านข้างเป็นบ่อเลี้ยงปลาขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่บ้าน

Advertisement

 

บริเวณผนังรอบตัวบ้านออกแบบด้วยหน้าต่างกระจกใสรูปทรงสูง ช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และมีแสงสว่างจากธรรมชาติเพียงพอสำหรับการใช้งานภายในบ้าน

.

 

เรามาชมแบบแปลนภายในกันบ้างครับ จากระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาจะพบกับโถงใหญ่ที่ออกแบบเป็นห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหาร ด้านบนเป็นห้องครัว ด้านขวาจะเป็นห้องนอน และห้องน้ำ

.

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องพระ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 110 ตรม. งบก่อสร้าง 9.5 แสน – 1.3 ล้านบาท (ราคาตามประเมิน) สนใจซื้อแบบบ้าน สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

 

ที่มา: Tm_design

เบอร์โทรศัพท์: 083 562 9697

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...