แบบบ้านยกพื้นสไตล์ชนบท หลังคาทรงหน้าจั่วเล่นระดับสามชั้น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคา 950,000 บาท

บ้านสไตล์ชนบท เป็นบ้านที่มีการออกแบบอย่างเรียบง่าย จึงก่อสร้างได้ง่าย มีช่างที่ชำนาญมากมาย จึงทำให้บ้านสไตล์นี้พบได้ทั่วไปในประเทศไทย และวันนี้ ในบ้าน จะพาทุกท่านไปชม แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ชนบท ดีไซน์หลังคาทรงหน้าจั่วเล่นระดับสามชั้น ผลงานการออกแบบโดย Tm_design

การออกแบบบ้านเน้นความเรียบง่าย ด้วยรูปทรงยอดนิยมในเมืองไทยที่ก่อสร้างง่ายแต่มั่นคงแข็งแรง หลังคาของบ้านดีไซน์ด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่วแบบเล่นระดับสามชั้นมุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบสีอ่อน เช่นเดียวกับผนังภายนอกที่ตกแต่งด้วยสีขาวให้บรรยากาศที่เย็นสบาย

 

ทางเข้าออกของบ้านมีสองแห่ง คือ บริเวณหน้าบ้าน และบริเวณหลังบ้าน โดยทางเข้าจะมีบันไดเชื่อมไปยังประตู เนื่องจากบ้านได้ยกพื้นต่ำ ในส่วนของหน้าต่าง เลือกใช้หน้าต่างทรงสูงบานใหญ่จึงให้แสงสว่างและความโปร่งสบายได้เป็นอยางดี

Advertisement

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ชนบทหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 95 ตรม. รวมระเบียง งบก่อสร้าง 9.5แสน (ราคาตามประเมิน)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ทีเอ็ม ดีไซน์ 

FB : Tm_design

โทรศัพท์ : 083 562 9697

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...