บ้านคอทเทจแฝด ความแตกต่างของสีสันที่ลงตัว พร้อมภายในสไตล์คลาสสิค

บ้านสวยในคราวนี้จะเป็นกระท่อมคสองหลังติดกัน ตกแต่งด้วยสีสันที่แต่งต่าง แต่ลงตัวกันอย่างกลมกล่อม ซ่อนภายในที่ออกแบบสไตล์คลาสสิคเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม มาพร้อมกับชานบ้านเล็กๆแสนอบอุ่นด้วยครับ

ตัวบ้านเฝดแบบสองหลังติดกัน หลังแรกสีขาว หลังที่สองสีแดง รูปทรงคอทเทจก่อสร้างด้วยวัสดุไม้ ตกแต่งสวนเล็กๆบริเวณด้านหน้า ส่วนด้านหลังจะเป็นพื้นที่ชาน สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรับประทานอาหารนอกบ้าน หรือนั่งเล่นชมบรรยากาศ

 

double wooden classic cottage (1)

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างเต็มที่ด้วยสไตล์คลาสสิค เน้นความหรูหราที่เฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ปูพื้นไม้เรียบๆ ประกอบกับผนังทาด้วยโทนสีทึบๆ ให้อารมณ์ที่สุขุม เรียบหรู และเนื่องจากเน้นความดั้งเดิม วัสดุที่ใช้ภายในส่วนใหญ่จะเน้นทำจากไม้

ไอเดียการออกแบบบ้านสองหลังติดกัน พร้อมเชื่อมต่อที่ด้านหลังอย่างลงตัวสวยงาม รองรับการใช้ชีวิตทั้งภายนอกและภายใน น่าอยู่แบบนี้อยากมีไว้สักหลังจังเลยครับ

ที่มา : wittconstruction

 

double wooden classic cottage (12)

 

double wooden classic cottage (11)

Advertisement

 

double wooden classic cottage (10)

 

double wooden classic cottage (9)

 

double wooden classic cottage (8)

 

double wooden classic cottage (7)

 

double wooden classic cottage (6)

 

double wooden classic cottage (5)

 

double wooden classic cottage (4)

 

double wooden classic cottage (3)

 

double wooden classic cottage (2)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...