บ้านท้ายสวน สไตล์ร่วมสมัย ขนาดกะทัดรัด แต่มีภายในมากถึง 3 ห้องนอน

พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้ บ้านร่วมเดี่ยวสมัย หลังเล็กๆ ที่นำมาฝากกันครั้งนี้ โดดเด่นที่ความเรียบง่าย และใช้วัสดุที่หาได้ง่ายอีกด้วย ขนาดเล็กๆ กะทัดรัด เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กๆ ไปถึงกลาง ลองไปชมกันเลยดีกว่า ว่าจะมีแปลนบ้านและการตกแต่งแบบไหน

 

ทำเลที่ตั้งของตัวบ้านนั้น ออกแบบให้อยู่ตามชานเมือง ที่มีความสงบเงียบ ตัวบ้านวางกลางสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งน้อยๆ ไปกับสวนหย่อม เอาไว้เสริมความน่ารัก ร่มรื่นใต้ต้นไม้ใหญ่ริมบ้าน ให้ร่มเงาได้ดีตลอดทั้งวัน

 

Advertisement

ตัวบ้านที่มีขนาดเล็ก ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย เลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ที่มีความสูงไม่มากนัก ทำให้ตัวบ้านดูน่ารักเพิ่มขึ้น ตกแต่งเพิ่มเติมไปกับไม้ในหน้าบันหลังคา และกรอบประตู-หน้าต่างอีกด้วย

 

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มีมาถึง 3 ห้องนอน (ห้องขนาดเล็ก) และรองรับไว้ 2 ห้องน้ำ ห้องโถงขนาดใหญ่ที่แยกออกจากส่วนทานอาหาร เกิดเป็นส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่ฝั่งขวาของแปลนบ้าน ที่แชร์ฟังชันไปยังเฉลียหลังบ้านได้อย่างง่ายดาย

 

บ้านหลังนี้ใช้พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดที่ 108 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1 – 1.2 ล้านบาท เชิญลองชมกันก่อนได้ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ กันต่อที่นี่เลย Naibann.com

 

ที่มา : Dom.pl


คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...