พาชม “ห้องนั่งเล่นในมุมสวน” พร้อมบ่อปลาคาร์ฟ มุมพักผ่อนแสนรื่นรมย์

หากพื้นที่ภายในบ้านของคุณนั้นกว้างขวาง พอที่จะมีพื้นที่ว่างๆ สำหรับการจัดมุมห้องนั่งเล่น และสวนสวยๆ สร้างความผ่อนคลายสบายใจ ให้แก่ผู้อาศัย ที่จะได้มีพื้นที่พักผ่อนเป็นส่วนตัว แถมสงบร่มรื่นอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับไอเดีย ห้องนั่งเล่นในมุมสวน พร้อมบ่อปลาเพื่อการพักผ่อน ผลงานการออกแบบจาก Esara Living เหมาะสำหรับช่วงเวลาสุดพิเศษของครอบครัว ลองตามไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของ คุณยงยุทธ ลักษณะเป็นแบบห้องพักผ่อนนาดเล็กรูปทรงโมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน มีชานบ้านด้านหน้าเล็กน้อยไว้คอยต้อนรับ ผนังถูกตกแต่งด้วยกระจกใสแต่งขอบสีขาว เพื่อให้ดูโปร่ง สบาย ไม่อึดอัด น่าพักผ่อนอย่างไม่มีเบื่อ

Advertisement

 

ด้านข้างจะเป็นส่วนพักผ่อนด้วนชานบ้านพื้นไม้เทียม ที่ติดกับบ่อปลาขนาดใหญ่ ไว้นั่งเล่นพักผ่อนให้อาหารปลาได้อย่างเพลิดเพลิน แถมยังมีต้นไม้สีเขียวให้ความร่วมเงา และสีสันแก่ตัวบ้าน ดูสดชื่นไม่น้อย

 

และทางเดินสำหรับตัวบ้านมายังพื้นที่พักผ่อน ยังมีการประดับตกแต่งไปด้วยโคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋ สีวอร์มไลท์ ให้บรรยากาศที่อบอุ่น แถมโรแมนติกได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

แปลนพื้นที่พักผ่อน และโครงรสร้างง่ายๆ เพื่อเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบสามารถนำไปดัดแปลงตามสไตล์ของตัวเองกันได้เลย ซึ่งขอบอกได้เลยว่า สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายไม่มีเบื่อ เพื่อสุขภาพกาย และะสุขภาพจิตที่ดีขึ้นด้วย

ที่มา : Esara Living

Facebook : EsaraLiving

โทรศัพท์ : 098-825-7602, 064-334-4557

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...