แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์รูปตัวแอล (L-Shaped House) 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.4 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากมีรูปทรงที่สวยงามและทันสมัย สามารถก่อสร้างได้ง่าย เช่น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์รูปตัวแอล (L-Shape) ผลงานจาก Tm_design หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม

ลักษณะบ้านสไตล์โมเดิร์น ออกแบบตัวบ้านในรูปทรงตัวแอล ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยขัดมันที่ให้บรรยากาศแบบลอฟท์ หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน นอกจากนี้ด้านนอกยังมีพื้นที่ระเบียงที่ออกแบบโปร่งโล่งในรูปทรงตัวแอล

Advertisement

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์รูปตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมพื้นที่ระเบียง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 140 ตร.ม. งบประมาณก่อสร้าง 1.4 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์รูปตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ หากเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ และต้อการข้อมูล รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

โทร : 083 562 9697

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...