แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น รูปทรงตัวแอล หลังคาปีกนก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรง และการออกแบบที่สวยงามทันสมัย จึงแบบบ้านที่มักได้รับความนิยมสูง และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมอีกหนึ่งไอเดียของ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นผลงานบ้านสวยที่ถูกออกแบบโดย Tm_design ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ในรูปทรงแบบตัวแอล หลังคาทรงเพิงหมาแหงนสองด้าน ที่ประสานกันตรงกลางเป็นรูปปีกนก ด้านการตกแต่ง ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทายืนพื้น ผสานกับผนังสีเหลืองลวดลาย

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสในขนาดต่างๆ ช่วยให้บ้านโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าของบ้านยังดีไซน์เป็นเฉลียงขนาดใหญ่สำหรับตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อน

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมเฉลียงพักผ่อนหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หลังคาทรงปีกนก และตัวบ้านทรงตัวแอลหลังนี้ นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามในขนาดที่พอเหมาะเลย ถ้าเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083 562 9697

Line ID : tommuii

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...